ผู้อำนวยการรับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปีการศึกษา 2554

ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้ารับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปีการศึกษา 2554
           เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2555 เวลา  8.30 -16.30 น. โดยประมาณ ผู้อำนวยการ ผู้จัดการ และคณะครูโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เข้าร่วมงานวันครู ครั้งที่ 56 “ครูดี ตามรอย..พระผู้ทรงเป็นครูแห่งแผ่นดิน” ณ บริเวณหอประชุมคุรุสภา และสนามหญ้าหน้ากระทรวงศึกษาธิการ โดยมีนายกรัฐมนตรี (นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร) เป็นประธานในพิธี
          ภายในงานมีการมอบรางวัลให้กับครูและสถานศึกษาในสาขาต่างๆ  และในเวลา 09.30 – 11.30 น. ท่านผู้อำนวยการ เอื้ออำไพ  สุวรรณยืน เป็นตัวแทนสถานศึกษาทีได้รับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปี 2554 ต่อเนื่องจากปี 2553 ทำให้คณะครูและนักเรียนภาคภูมิใจอย่างยิ่ง

วันที่ประกาศ 17 มกราคม 2555

<<ถ่ายทำรายการสารคดี “ก้าวใหม่ การศึกษาไทย” สังกัดสำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร>>
<<เข้าคูหาร่วมกันเลือกคนดีเข้าสภากับหน่วยเลือกตั้งที่ 24 เขตสาทร ณ โรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า>>
<<เก็บตกภาพบรรยากาศ วันลอยกระทง 2553>>
<<อ.3 ทัศนศึกษา "วัดยานนาวา” >>
<<อนุบาลจันทร์เจ้าได้รับรางวัล โรงเรียนสีเขียว จาก KMUTT>>