ผู้อำนวยการรับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปีการศึกษา 2554

ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้ารับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปีการศึกษา 2554
           เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2555 เวลา  8.30 -16.30 น. โดยประมาณ ผู้อำนวยการ ผู้จัดการ และคณะครูโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เข้าร่วมงานวันครู ครั้งที่ 56 “ครูดี ตามรอย..พระผู้ทรงเป็นครูแห่งแผ่นดิน” ณ บริเวณหอประชุมคุรุสภา และสนามหญ้าหน้ากระทรวงศึกษาธิการ โดยมีนายกรัฐมนตรี (นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร) เป็นประธานในพิธี
          ภายในงานมีการมอบรางวัลให้กับครูและสถานศึกษาในสาขาต่างๆ  และในเวลา 09.30 – 11.30 น. ท่านผู้อำนวยการ เอื้ออำไพ  สุวรรณยืน เป็นตัวแทนสถานศึกษาทีได้รับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปี 2554 ต่อเนื่องจากปี 2553 ทำให้คณะครูและนักเรียนภาคภูมิใจอย่างยิ่ง

วันที่ประกาศ 17 มกราคม 2555

<<คุณครูใหญ่ เป็นวิทยากรรับเชิญจากสำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร นวัตกรรมการเรียนการสอนภาษาไทยชุด กุมารน้อยภาค 1-3 (รุ่นที่ 3)>>
<<1-31 ตุลาคมนี้ คอร์สพิเศษเตรียมความพร้อมให้ลูกน้อย ก่อนเปิดเทอม สำหรับน้องๆ 1 ขวบ 8 เดือนขึ้นไป>>
<<อาจารย์เอื้ออำไพ เข้าร่วมเป็นวิทยากรให้กับ บริษัท นานมีบุคส์ จำกัด>>
<<เก็บตกภาพบรรยากาศ การเรียนงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน>>
<<ปาร์ตี้ปิดภาคเรียนที่ 1 / 2555 >>