ผู้อำนวยการรับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปีการศึกษา 2554

ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้ารับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปีการศึกษา 2554
           เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2555 เวลา  8.30 -16.30 น. โดยประมาณ ผู้อำนวยการ ผู้จัดการ และคณะครูโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เข้าร่วมงานวันครู ครั้งที่ 56 “ครูดี ตามรอย..พระผู้ทรงเป็นครูแห่งแผ่นดิน” ณ บริเวณหอประชุมคุรุสภา และสนามหญ้าหน้ากระทรวงศึกษาธิการ โดยมีนายกรัฐมนตรี (นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร) เป็นประธานในพิธี
          ภายในงานมีการมอบรางวัลให้กับครูและสถานศึกษาในสาขาต่างๆ  และในเวลา 09.30 – 11.30 น. ท่านผู้อำนวยการ เอื้ออำไพ  สุวรรณยืน เป็นตัวแทนสถานศึกษาทีได้รับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปี 2554 ต่อเนื่องจากปี 2553 ทำให้คณะครูและนักเรียนภาคภูมิใจอย่างยิ่ง

วันที่ประกาศ 17 มกราคม 2555

<<ตรวจสุขภาพประจำปี จาก โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล>>
<<งานสัมมนา “การขับเคลื่อนเศรษฐกิจพอเพียงสู่สังคม” ครั้งที่ 1>>
<<เก็บตกภาพบรรยากาศ การเรียนการสอนภาษาอังกฤษ (English Course)>>
<<กิจกรรมวันเด็ก "สันทนาการจัีนทร์เจ้าเกม" >>
<<โรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า จัดงาน “วันครอบครัวพอเพียง ครั้งที่1” ด้วยแนวคิด บ-ว-ร>>