ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<1-31 ตุลาคมนี้ คอร์สพิเศษเตรียมความพร้อมให้ลูกน้อย ก่อนเปิดเทอม สำหรับน้องๆ 2 ขวบเป็นต้นไปและสามารถเลือกเรียนได้ตามอัธยาศัย>>
<<ภาพเก็บตกบรรยากาศ นวัตกรรมการเรียนการสอนภาษาไทย ชุด กุมารน้อย>>
<<การประชุมวางแผนสื่อ E-learning ระหว่างมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียวและผู้อำนวยการและคณะครูโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า>>
<<เก็บตกภาพบรรยากาศ กิจกรรม SENSORY>>
<<ภาพเก็บตกบรรยากาศ กิจกรรคณิตพาคิด (JK Math for Joyful Kids)>>