ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<Welcome to JJK Term break (October 2012)>>
<<เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผู้บริหาร และครูโรงเรียนเอกชนในกรุงเทพ ระดับอนุบาล>>
<<ภาพบรรยากาศงานวันพ่อ 2553>>
<<“รวมพลังทำเพื่อแม่” ตอน สู้เพื่อคุณแม่ค่ะ>>
<<ประกาศเลื่อนเปิดเทอมภาคเรียนที่ 2/2554>>