ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<บันทึกเทปรายการ รักเมืองไทย>>
<<คณะครูและนักเรียนร่วมกันทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่>>
<<ทัศนศึกษาโครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา>>
<<กิจกรรมวันเด็ก "สันทนาการจัีนทร์เจ้าเกม" >>
<<แม่ใส่ใจลูก ชวนกันเข้าครัว>>