ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<การประชุมวางแผนสื่อ E-learning ระหว่างมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียวและผู้อำนวยการและคณะครูโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า>>
<<กิจกรรมลอยกระทงปี 2552>>
<<รับสมัครนักเรียนใหม่ชั้นเตรียมอนุบาลอายุ 1.8 - 3 ขวบ >>
<<แม่ใส่ใจลูก ชวนกันเข้าครัว>>
<<เก็บตกภาพบรรยากาศ การเรียนการสอนพุทธศาสนา>>