ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<ภาพวันพบปะผู้ปกครองครั้งที่ 1 แนะนำกิจกรรมเสริมหลักสูตรหลังเลิกเรียน>>
<<กิจกรรมลอยกระทงปี 2552>>
<<ครอบครัวจันทร์เจ้าร่วมทำบุญวันอาสาฬบูชา>>
<<ปาร์ตี้ๆ ปิดภาคเรียนที่ 1/2554 เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2554>>
<<กิจกรรมวันเด็ก “Janjao Game ครั้งที่ 2”>>