ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<จันทร์เจ้าเข้าร่วมงาน Bangkok Kids’ Learning Expo’ 09 >>
<<โครงการ “บ-ว-ร วิถีพุทธ” นำวิถีชาวพุทธกลับสู่สังคมไทย>>
<<งานวันพ่อประจำปีการศึกษา 2552>>
<<Janjao Star On Show>>
<<งานสัมมนา “การขับเคลื่อนเศรษฐกิจพอเพียงสู่สังคม” ครั้งที่ 1>>