ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<อาจารย์เอื้ออำไพ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1>>
<<โรงเรียนได้รับรางวัล บทเรียนความสำเร็จในการใช้เศรษฐกิจพอเพียงเพื่อจัดการการเรียนรู้>>
<<ออกกำลังจิต เพิ่มวัคซีนใจ ให้เกิดปัญญาและสันติสุข>>
<<เก็บตกภาพบรรยากาศ การเรียนการสอน CAI>>
<<รับสมัครนักเรียนใหม่ 2-6 ขวบ แล้วตั้งแต่วันนี้>>