ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<1-31 ตุลาคมนี้ คอร์สพิเศษเตรียมความพร้อมให้ลูกน้อย ก่อนเปิดเทอม สำหรับน้องๆ 2 ขวบเป็นต้นไปและสามารถเลือกเรียนได้ตามอัธยาศัย>>
<<>>
<<น้อง ๆ อนุบาลจันทร์เจ้า เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันสวดมนต์ ณ ฟิวเจอร์มาร์ทพระราม 3>>
<<ถ่ายทำสารคดี กุมารน้อย>>
<<แม่ใส่ใจลูก ชวนกันเข้าครัว>>