ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<ผู้อำนวยการรับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปีการศึกษา 2554>>
<<อนุบาลจันทร์เจ้าได้รับรางวัล โรงเรียนสีเขียว จาก KMUTT>>
<<ภาพเก็บตกบรรยากาศ กิจกรรคณิตพาคิด (JK Math for Joyful Kids)>>
<<การศึกษาดูงานการจัดการโรงเรียนวิถีพุทธ>>
<<กิจกรรมวันพ่อ ประจำปีการศึกษา 2/2554>>