ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<ถ่ายทำสารคดี กุมารน้อย>>
<<คุณครูใหญ่ เป็นวิทยากรรับเชิญจากสำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร นวัตกรรมการเรียนการสอนภาษาไทยชุด กุมารน้อยภาค 1-3 (รุ่นที่ 2)>>
<<คุณครูใหญ่ เป็นวิทยากรรับเชิญจากสำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร นวัตกรรมการเรียนการสอนภาษาไทยชุด กุมารน้อย >>
<<ตรวจสุขาภิบานอาหารประจำเทอม 1/2555 >>
<<เก็บตกภาพบรรยากาศ การเรียนการสอน CAI>>