ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<กิจกรรมวันเด็ก "สันทนาการจัีนทร์เจ้าเกม" >>
<<Janjao Star แนะนำน้อง ๆ ทำความดี>>
<<อาจารย์ใหญ่ได้รับเชิญเป็นวิทยากร เรื่อง การพัฒนาศักยภาพครูนักเรียนตามหลักพอเพียง>>
<<กิจกรรมเวียนเทียน ปี 2554>>
<<โครงการ “ชวนน้องปลูกต้นไม้ด้วยใจ ได้จิตสาธารณะ”>>