ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<เตรียมตัวเป็นนักเรียนใหม่>>
<<กิจกรรมแสดงละครเพื่อการศึกษา "บานไม่รู้โรย...โปรยความดี">>
<<รับสมัครนักเรียน 1.8 ขวบ ช่วง Summer นี้ เตรียมพร้อมเข้าปีการศึกษา 2555 >>
<<ฝึกอบรมแนวทางการจัดกิจกรรมการศึกษาแนวบูรณาการ วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมสำหรับเด็กปฐมวัย>>
<<อาจารย์ใหญ่ได้รับเชิญเป็นวิทยากร เรื่อง การพัฒนาศักยภาพครูนักเรียนตามหลักพอเพียง>>