ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<โรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้าเข้าร่วมจัดนิทรรศการ 2 งานใหญ่>>
<<“ออกกำลังจิต เพิ่มวัคซีนใจ MODERN VIPASSANA” >>
<<คณะครูและนักเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า ร่วมกันเวียนเทียนในวันเข้าพรรษา 2553>>
<<ปาร์ตี้ปิดภาคเรียนที่ 1 / 2555 >>
<<ครอบครัวจันทร์เจ้าร่วมทำบุญวันอาสาฬบูชา>>