ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<Enfa Brain Expo ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ >>
<<ศิษย์เก่าของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า มาเยี่ยมโรงเรียน>>
<<Janjao Star On Show>>
<<ภาพบรรยากาศการแสดงของน้อง ๆ ในงาน Kids’ Learning Expo 2010>>
<<เก็บตกภาพบรรยากาศ การเรียนการสอนพุทธศาสนา>>