ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<งานสัมมนา “การขับเคลื่อนเศรษฐกิจพอเพียงสู่สังคม” ครั้งที่ 1>>
<<ประกาศเลื่อนเปิดเทอมปีการศึกษา 2553>>
<<บรรยากาศงานมหกรรมวันการศึกษาเอกชน>>
<<ภาพวันพบปะผู้ปกครองครั้งที่ 1 แนะนำกิจกรรมเสริมหลักสูตรหลังเลิกเรียน>>
<<Janjao Star สัปดาห์นี้มีถึง 3 ดวง คือ น้องปันปัน, น้องชายน์ และน้องเอ็กซ์>>