ต้อนรับคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลจันทร์ เป็นเกียรติยินดีต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่ช่วยในการพัฒนาเด็ก ๆ ในทักษะกระบวนการความคิด และทักษะอื่น ๆ

วันที่ประกาศ 27 กุมภาพันธ์ 2550

<<“รวมพลังทำเพื่อแม่” ตอน ทำการ์ดจากใจให้แม่>>
<<โรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้าเข้าร่วมงานนิทรรศการ 50 ปี “มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี”>>
<<เก็บภาพน้อง ๆ ภายในโรงเรียนอนุบาลจันทร์เจ้า ชุด2>>
<<ภาพบรรยากาศกิจกรรม วันไหว้ครู 2553>>
<<อ.3 ทัศนศึกษา "วัดยานนาวา” >>